bye nior

posted on 25 Jan 2010 16:39 by saya in Diary

เปลี่ยนธีมเป็นน้องกระต่ายสีชมพู ใครยังไม่เห็นก็กดrefreshนะเธอว์ 

ว่าจะอัพตั้งแต่วันงานแล้ว แต่เนื่องจากบ้าถ่ายรูปกันมากไปหน่อยกว่าจะถึงบ้านก็เกือบๆห้าทุ่ม ล้างเครื่องสำอาง อาบน้ำ ทายาเสร็จก็เกือบๆจะเที่ยงคืนแล้วล่ะ ตาชักลืมไม่ขึ้นเลยขอยกยอดไปอัพวันหลังแทน ...หัวถึงหมอนเครื่องก็ดับทันทีเลยล่ะค่ะ

งานมีเมื่อวันสุกร์ที่ 22 มกราคม  2553 เวลา  17.00 - 23.00 น. แต่พอไปดูบอร์ดที่โรงแรมงานเริ่ม 18.00 - 22.00 น. เอาเข้าจริงกว่าจะกลับกันหมดก็ห้าทุ่มนั้นแหละ แต่เซย์แอบกลับมาก่อนเพราะคุณพ่อกับคุณแม่รออยู่ข้างล่างแล้ว + แบตเตอร์รี่ร่างกายหมดแล้วด้วย

 

งานเขาเริ่มตั้งแต่ห้าโมง แต่กว่าจะไปถึงงานก็เกือบๆทุ่มหนึ่งล่ะ (แต่งตัว แต่งหน้า รถติด) ไปถึงอาหารก็ลงพอดี แล้วเราจะรอช้าอยู่ใย ก็ลงมือกินก่อนเลย ฮา  แถมไม่ต้องไปต่อแถวรอน้องๆตักอาหารกันอีกต่างหาก ปีสี่แล้วพวกน้องๆเลยจัดให้อยู่โต๊ะวีไอพีให้เหมือนกับโต๊ะอาจารย์  (คาดว่าน้องคงเห็นใจเหล่าพี่ๆ ที่เริ่มชราภาพเดี๋ยวเป็นลมระหว่างตักบุฟเฟ่แล้วจากงานบายเนียร์ มันจะเป็นงานอย่างอื่นไปแทน  =3= / )  ไม่ต้องลุกไปตักแต่มีคนเสิร์ฟให้เรียบร้อย แต่คุณเพื่อนบ้าพลังดันวิ่งไปตักมาก่อนเขาเสิร์ฟเสียอีก บ่งบอกเลยว่ามาเพื่อกินจริงๆ

อาหารก็ไม่มีอะไรมาก หมูผัดพริกไทยดำ น่องไก่อบซอส ซุปแครอทกับซุปครีมเห็ด แฮมสดซึ่งจะทานกับซอส หรือแบบยำก็มี ลาซานย่าผักโขมแซลมอล มักกะโรนี(ที่เส้นมันหน้าตาเหมือนปาปิก้าอ่ะนะ) ไวท์ซอส+แฮม นอกจากนี้ก็จะเป็นพวกขนมปัง สลัดผัก ผลไม้ แล้วก็ขนมหวานทั้งแบบไทยและเค้ก  อาหารรสชาดก็เน้นกลางๆค่อยไปทางจืดเค็ม คงไม่ต้องบอกนะว่าเซย์กินอะไรไปบ้าง ....เซย์กินมันทุกอย่างยกเว้นขนมหวาน กับขนมปังนั้นแหละ เรื่องกินเรื่องใหญ่นี่น่า  (^w^) ~

หลังจากปล่อยให้ผู้ร่วมงานทั้งหลายอิ่มหนำสำราญกับอาหารเป็นที่เรียบร้อย จนบางส่วนก็ออกไปนอกห้องจัดเลี้ยงถ่ายรูปกันแล้วก็มี (อย่างเซย์เป็นต้น) พวกน้องๆก็เริ่มโชว์การแสดงของแต่ละชั้นปี ซึ่งมันก็เกาหลีฟีเวอร์นั่นแหละ แต่ชอบการแสดงของน้องผู้ชายน่ะ เพลงแรกก็เกาหลีอยู่หรอกแต่เพลงต่อๆมาเนี่ยลูกทุ่งบ้านเราชัดๆเลย แบบว่าน้องเต้นได้ฮามากกก ถึงหลังๆจะเริ่มมั่วแล้วเถอะนะ แต่ให้อภัยกันได้

 

ลืมพูดถึงธีมงาน ปีนี้น้องจัดในรูปแบบ " My style My idol " ซึ่งตอนน้องติดบอร์ดบอกพี่ๆ น้องติดเฉพาะมายไอด้อลนะจ๊ะหนู ทำเอาพี่ๆคิดกันหัวแตกเลยว่าจะแต่งอะไรไป และเมื่อถึงวันงานกันจริงๆก็มีแต่งแบบมายไอด้อลนับหัวได้ แต่งมายสไตล์ก็ไม่กี่คน แต่ 90%ชุดราตรีสั้นกันทั้งนั้นเลย เป็นงงสิค่ะก็ไหนตกลงกันแล้วว่าจะไม่ใส่ราตรีกันไงล่ะ เลยกลายเป็นว่ามองชุดราตรีจนลายตา ทำให้คนแต่งแบบอื่นที่ไม่ใช่ราตรีเด่นเลยล่ะ  

 

สรุปงานนี้ อาหารเรื่อยๆ แต่ถ่ายรูปกันเมามันส์มากกก เซย์ได้ถ่ายกันอาจารย์ทุกคนที่ไปงาน แต่ถ่ายกันเพื่อนไม่ครบ เพราะมีอีกกลุ่มหนึ่งที่กว่าจะมางานก็ปาเข้าไปสองทุ่มกว่าๆแล้ว แถมช่วงนั้นถ่ายรูปกันจนลายตาจำไม่ได้ว่าใครเป็นใคร แล้วถ่ายรูปกับใครไปบ้าง งานสนุกดีค่ะ แต่เสียดายที่อาจารย์ไปไม่ครบทุกท่าน และเพื่อนปี4ขาดไป 2 คน  น้องๆจัดงานเป็นกันเองดี แต่พี่ก็ยังตามถ่ายรูปกับคนที่สนิทไม่ครบเลย ส่วนมากจะไปเม้ากันเพื่อนและหาทำเลถ่ายรูปกันเสียมากกว่า

 

เอาล่ะ สัญญาว่าจะเอารูปมาลง แต่จะไม่บอกว่าคนไหนเป็นเซย์นะเจ้าค่ะ ลองเดากันเอาเองส่วนใครที่รู้อยู่แล้วก็เหยียบเอาไว้นะเธอว์ 

 

เรียงลำดับจากขวาไปซ้าย ตัดพ่อหนุ่มหน้าแก่คนกลางออก

- สาวชุดดำสวมสร้อยระย้ามุข รวมผมแล้วถักเปีบเก็บ เอนพ้องเห็นว่าชุดเหมือนเจ้าป้ามางานราตรีสโมสรชอบกล

- สาวชุดเครสประยุกต์คอลเลคชั่นใหม่จากร้านเสื้อมีชื่อ แมตส์กับเสื้อคลุมไหมพรมสีเทา เพื่อนพ้องเห็นว่ามันเท่ดี เพราะทั้งงานหาแบบนี้ยากกก

- สาวผมยาวรวมผมสูง มาในมาดสาวพังก์ฮาราจุกุแต่ไม่แรงมากนัก เพื่อนพ้องเห็นว่าเธอถูกนำเข้ามาจากญี่ปุ่น

- สาวสุดท้ายชุดแดงดำ ขอบอกว่าที่คาดผมมันใหญ่จนมองไกลๆเพื่อนพ้องเห็นเป็นดาราสาวยุค 80 คืนชีพ จะแต่งย้อนยุคไปไหนนน

ลองทายกันเล่น แต่ไม่เฉลยน่ะเธอว์ให้เป็นความลับต่อไป

Comment

Comment:

Tweet

ความลับ...........
แย่เลยค่ะ นิสัยเอาชนะชักออกอาการค่า!!!

คนไหนนะๆๆๆๆๆ อยากรู้จัง! แง่มๆๆ

ปล.ๆ ปลอกคอแกรนด์ม่าเก่าแล้วค่ะ
เปลี่ยนใหม่ล่ะ แหะๆ cry
555 เดาไม่ถูกเล้ยย cry
งานท่าทางหรูนะเนี่ย พียา

#2 By yooney มาเยือน~ on 2010-01-26 03:09

เดาว่าเป็นพ่อหนุ่มคนตรงกลางชิมิ

(โดนเซย์ถีบออกจากบล๊อค)

#1 By natsuki on 2010-01-25 22:21