ขนมใหม่น่าลอง

posted on 08 Jul 2010 18:19 by saya in Palatable directory Food
ช่วงนี้มีเวลาแวบมาอัพเดทอะไรเล็กๆน้อยๆละ  ก่อนblogจะได้ดองเค็มจนขุดไม่ขึ้น =A=
 
 
 
ตอนนี้เซย์เรียนเนติฯ + อ่านหนังสืออย่างเมามัน(มึน)มากเลยล่ะคะ  แค่นั่งรถไปกลับวันหนึ่งก็เกือบๆ 3 ชั่วโมงแล้ว กินข้าวกันบนรถเลยทีเดียว  (- - +) แต่หนังจากเรียนมาเดือนกว่าๆก็เริ่มชินแล้วล่ะคะ ประมาณว่าถึงไม่ชินก็ต้องชินให้ได้นั้นแหละ
 


ว่าแล้วก็มาเข้าเรื่องของกินกันดีกว่าคะ คราวนี้เป็นของทานเล่นเพลินๆ หอมนุ่มทานได้เรื่อยๆ แต่กินมากก็ต้องออกกำลังกายบ้างนะคะ เพราะมันเป็นแป้งเสียส่วนใหญ่

 

 

รสชาติเหมือนฮอทเค้กเลยคะ หอมนุ่ม แถมใส่ก็หวานกำลังดีเป็นคัสตาร์สคะ

 

 

 

 

ทานตอนซื้อใหม่ๆจะอร่อยมากกกกก แต่พอเอามาอุ่นแล้วใส่มันจะซึมไปกับแป้งจนเหลือไม่เยอะ ส่วนที่ทำเป็นรูปข้าวโพด อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเกี่ยวอะไรกันไหม แต่ถามคนขายแล้วเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกัน - -  เราชอบเครื่องทำขนมคะ มันแปลกดี คนขายก็ไม่เหนื่อยด้วยแค่ทำเพียงเอาแป้งกะไส้ครีมใส่ถังเอาไว้ นอกนั้นเครื่องมันก็จะดููดใส่พิมพ์แล้วก็หมุนๆอบๆ พอสุกแล้วคนขายค่อยเอาไม้จิ้มมาเรียงบนถาด สะดวกมากเลยล่ะคะอิทธิพลอย่างหนึ่งที่ซื้อมากินเพราะเจ้าเครื่องเนี่ยแหละ  ตอนแรกก็ไม่สนหรอกคะ แต่เพราะมาันหอมเตะจมูกและเรียนน้ำย่อยได้ดีเลยลองซื้อมาสักหน่อย  ก็เลยกลายเป็นของกินเล่นที่กินบ่อยในช่วงนี้ แฮะๆ

 

 

 

เซย์ชอบแพ็กเกจของร้านี้คะ มันน่ารักดีเหมือนกระเป๋าเด็กๆเลย  แต่ราคาแอบแพงพอสมควรนะค่ะ  9ชิ้น 49บาทอันนี้จะใส่ถุงเพนท์ลายน้องลิง ส่วนแบบกล่องก็ 22 ชิ้น 99 บาทค่ะ 

 

 

มาอัพเล่นแค่นี้ก่อน ขอปรีกตัวไปอ่านหนังสือแล้วนะเจ้าคะ

 

ปล. อีกไม่กี่วันก็จะรับปริญญาแล้ว ฮิ้ว!!!!! 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

อยากกินๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
(เรื่องกินเรื่องใหญ่เจ้าค่ะ) Hot!

#3 By ◕Re★fia◕ on 2010-07-08 19:47

โอ๊ยเห็นแล้วน้ำลายไหล

...

แพคเกจน่ารักไปไหนเนี้ยยยยยยย

#2 By K.U.R.U on 2010-07-08 19:45


น่ากินสุดยอดอ่ะค่ะ

และก็ยินดีด้วยกะบัณฑิตใหม่นะค้าาาา

#1 By hikineko on 2010-07-08 19:39