* หมายเหตุ เอนทรี่นี้อาจมีคำพูดที่รุนแรงตามความสะใจของจขบ. อีกทั้งเป็นเรื่องไม่ค่อยมีสาระ(เหมือนเขียนเพื่อระบาย) เพราะฉะนั้นใครที่คิดว่ารับไม่ได้ก็ข้ามไปล่างสุดเลยนะค่ะ
 
 
ก็ตามหัวเอนทรี่แหละค่ะ มันเป็นอะไรที่ได้ใจมากสำหรับคำพูดของน้องๆผู้ชายกลุ่มหนึ่งที่ร้านเกมส์ที่เราแวะเวียนไปบ่อยๆเกือบจะประจำ เรื่องมันเป็นแบบนี้ค่ะ ร้านนี้จะมีอยู่โซนหนึ่งที่เป็นตู้คีบ ซึ่งคนที่เล่นแล้วช่างสังเกตจะรู้ว่าเล่นยังไงถึงจะลงทุนน้อยแล้วได้ของมาคุ้ม (อันที่จริงมันก็ขึนกับปัจจัยหลายๆอย่างเช่น จังหวะ ลักษณะของของรางวัล ดวง ..etc )
 
ที่นี่มันมีอยู่สี่ตู้ ซึ่งน้องกลุ่มนี้เล่นตู้ที่สองแล้วคุณป้าคนหนึงก็เล่นตู้ถัดไปซึ่งทั้งคุณป้าและน้องๆก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรต่อกันแถมยังช่วยเชียร์อีกต่างหาก ความน่าเอาตรีนยัดปากเกิดเพราะมีชายหญิงคู่หนึ่งเดินมาดูคุณป้าคนนี้ ขอบอกว่าสารรูปเนี่ยเอี้ยสุดๆ (ที่จริงบางคนดูเเบบนี้จริง แต่ก็ไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น) แต่ไอ้นี้มันทั้งภายนอกและสันดานแม่งเหมือนกันสุดๆ แล้วความกวนตรีนของมันก็เริ่มจากการพูดกับแฟนมันแบบว่า เนี่ยตู้นั้นก็เคยได้แล้ว ตู้นี่ก็ได้แล้ว แม่งง่ายๆ  คือคำพูดแบบนี้มันไม่ใช่ลักษณะของคนเล่นเป็นเลยล่ะ จากประสบการณ์ 80%ที่พูดอย่างนี้มักจะพูดเพื่ออวดคนที่มาด้วยกับพูดเอาไว้แก้หน้าแหกเวลาไม่ได้ของหลังจากโม้ไว้เยอะ
 
พอมันยื่นดูคุณป้าอีกสักพัก มันก็พูดเลยว่า เล่นอยู่คนเดียวไม่คิดจะให้คนอื่นเล่นเลยไง โอเคคุณป้าอาจจะยืดตู้อยู่คนเดียว แ่ต่ถ้ามึงอยากเล่นมึงก็พูดกับคุณป้าเขาดีๆสิ เพราะเรากับน้องเห็นว่าคุณป้าลงทุนไปพอสมควร ใครๆก็อยากได้คุณป้าเองก็เสียเงินไปแล้วก็ย่อมต้องการเป็นธรรมดา แล้วไม่ใช้ว่าคุณป้าไม่ให้เล่นนะ ก่อนมันมาน้องเขาขอคุณป้าเล่นตู้นี้คุณป้าเขาก็ให้เล่น ไม่ได้หวงมากมายอะไร เพียงแต่ว่าวิธีการขอมันผิดกันอย่างมากเท่านั้นแหละ
 
พอมันพูดคุณป้าก็มองหน้ามันแล้วก็กวักให้มันไปเล่น  แต่ .... มันไม่เล่น!!!  เอี้ย!!! แล้วมึนจะพูดหาพ่อมึงทำไม่วะ ก็ยืนนิ่งๆกันแป๊บหนึ่งจนน้องๆเขาถามว่าจะเล่นไหมเพราะผมได้ยินพี่บอกว่าจะเอาเพนกวินให้แฟนพี่นะ  มันก็อ้ำอึ้งๆแล้วก็เข้าไปเล่น  แล้วก็นตามสถิติเปะๆ มันเล่นไม่ไ้ด้ ไม่สิ ต้องบอกว่าแม่งเล่นไม่เป็นคะคู๊ณณณณณณณ  เพราะพอหยอดเหรียญแล้วมันจะให้เวลาประมาณ 15 วินาที ถ้าครบเมื่อไหร่ตัวคีบมันจะลงไปเล่น เห็นมันเล่นแล้วล่ะ โยกไปโยกมา ดูก็รู้ว่าไม่เคยเล่น พอครบเวลาแล้วตัวคีบมันลงไปเอง แต่มันดันบอกว่าตู้โกง -*-  สาดดดดด ไหนมึงบอกตู้นั้นก็ได้ตู้นี้ก็ได้ แล้วไหงเข้าตู้เเล้วเอ๋อล่ะเว้ย
 
มันก็เริ่มเสียหน้าล่ะ แล้วน้องคนหนึ่งก็เปรยๆออกมา "ดีแต่ปากนี่หว่า" เผอิญมันได้ยิน หรือน้องจงใจให้มันได้ยินก็ไม่รู้ มันก็ทำว่าก้ามเอะอะ โทษน้องบ้าง โทษคุณป้าบ้าง โทษตู้อีกต่างหาก แต่น้องเขาก็เถียวมันนะ จนที่สุดมันก็ทำทีลากแฟนมันออกไปแถมมีทิ้งท้ายนะจะไปเอาตังคืนเพราะตู้โกง  โอ้โหขนาดนี้แล้วยังไม่รู้ตัวหรือแกล้งโง่แก้หน้าแตกกันแน่เนี่ย เราจะสวนออกไปแล้วพอดีน้องไวกว่าเลยตอกไปซะ เราจำไม่ได้หมดแล้วคร่าวๆก็ประมาณว่า จะเล่นทีก็หัดฉลาดสักหน่อย ไม่ใช่โม้อวดหญิง แล้วน้องก็บ่นๆไปเรื่อยจนมันเดินหายไปเลย  ...
 
รู้ไหมคะ เราไม่ชอบเลยพวกที่ทำตัวแบบนี้เลย คือถ้าคุณเล่นไม่เป็นคุณมีปากไหมคะ ถ้ามีก็เอามันถามคนอื่นเขาสิ แล้วไอ้พวกที่เล่นไม่เป็นแล้วชอบแส่กระแดะรู้เนี่ย เสียหมาหลายคนแล้วล่ะคะ แล้วกรณีที่มีคนอื่นเขาเล่นอยู่ก่อนตามมารยาทควรจะถามสิว่า ขอเล่นสักตาสองตาก่อนได้ไหม ไม่ใช่พูดหมาๆแบบที่คนดีๆเขาไม่พูดกัน แล้วคุณไม่คิดเหรอว่าถ้าคุณขอเขาดีๆเข้าก็ให้ เหมือนคำว่าขอโทษนั้นแหละ คำเดียวกันแต่ถ้ามันออกมาจากปากที่พูดด้วยการกระแทกเสียง คนรับคำขอโทษเขาคงไม่ยกโทษให้หรอก 
 
แล้วอีกอย่างกรณีเด็กเล็กๆ พ่อแม่ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำในการเล่น เด็กจะได้ฝึกการสังเกต การคิด ไม่ใช่ลูกยื่นมือขอตังก็ส่งๆให้ พอลูกเล่นไม่ได้แล้วมาบ่นว่าตู้โกงๆ พอเถอะำำไอ้คำพูดแบบนี้เจอมาเยอะละ มันคงได้หรอกก็เล่นเอาเหรียญหยอดแล้วกดๆๆ มันก็ดิ่งๆแบบไม่ได้คิดตามคนเล่นนั้นแหละ - - 
 
 
เรื่องบ่นๆก็มีแค่นี้แหละ คราวน่าจะอัพอะไรหวานๆแล้ว ^^

Comment

Comment:

Tweet

=w='' ถ้าเป็นผมจะหันไป ลากเอาหัวมันโขกตู้เลยฮะ sad smile
บุคคลประเภทนี้แย่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ

ดีแต่ปากจริงๆนั่นแหละ

อย่าไปอารมณ์เสียกับเค้าเลยค่ะ

มันเปลืองเมมสมองเปล่าๆ

เอาไว้จำแต่สิ่งดีๆจะดีกว่านะbig smile

(แต่มันก็น่าโมโหจริงๆนั่นแหละ !!)

#1 By PluS+ on 2010-08-30 18:28