ครั้งที่แล้วระบายออกไปแล้ว รู้สึกดีขึ้นแล้วล่ะ แต่วันนี้ก็เจอคนกวนส้นอีกแล้วล่ะ  เดี๋ยวไว้พูดตอนท้ายๆละกัน

 

เอนทรีนี้มาพร้อมของหวานๆน่าอร่อย แต่แอบแพง = = ' พอดีช่วงนี้ที่ห้างใกล้บ้านมีจัดงาน sweet mania แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นร้านเดิมๆ ก็มีไม่กี่ร้านที่อยู่ไกลๆ อันหลังนี้ดีหน่อยไม่ต้องนั่งรถไปซื้อค่ารถกับของกินไม่ได้สัมพันธ์กันเลย

 

ที่ซื้อมาก็ชอคโกแลตของร้านนี้ค่ะ .... Melt Me

 

 

เซย์ซื้อมาสองแบบค่ะ ข้างบนนั้นเป็น Hokkaido Dark 15 ชิ้น  ส่วนอันล่างเป็น Hokkaido Macadamia

 

 

 

แพ็กเก็ตสวย แต่แอบแพง แหมก็กล่องสวยซะขนาดนี้ ^^ ถ้าเป็นอันบน 270บาท ส่วนอันล่าง 350บาท ราคาค่อนข้างแพง แถมได้น้อยชื้นด้วย คือเซย์ไม่เคยทานของแบรนด์นี้มาก่อน แต่ได้ยินคำร่ำลือมาว่ารสอร่อยก็เลยลองซื้อมา

ประทับใจตั้งแต่แพ็กเก็ตแล้วล่ะคะ อย่างกล่องอันบนถ้าหมดแล้วก็เอาไปใส่ของได้ด้วย แถมรสชาติก็อร่อยด้วยล่ะคะ มันเป็นชอคแบบนิ่มเคี้ยวง่ายดี แต่กล่องหนึ่งมีแค่ 15 ชิ้นเองแล้วก็เก็บได้แค่ 15 วันเอง = = ต้องรีบกิน 

โดยรวมถึงรูปลักษณ์กับรสชาติดี แต่ปริมาณกับราคามันค่อนข้างแพงไปหน่อย แล้วก็ต้องรีบกินด้วย ปกติซื้อชอคฯมาที่กว่าจะกินหมดก็ 3-4 เดือนนู่นเลยล่ะค่ะ เหอๆ ใครสนใจก็ลองซื้อทานดูนะค่ะ เขามีแบบส่งถึงบ้านด้วย

ปล.จำได้ว่ามีใครเคยบอกว่าถ้าไปทานที่ร้านแล้วเหลือจะห่อกลับไม่ได้ ต้องคิดตั้งต่างหากอะไรเนี่ยแหละ ต้องฟังแรกๆก็งง อะไรจะงกปานนั้น แต่พอมาเห็นแพ็กเก็ตของเขาแล้ว อืม... ต้องยอมให้เขาคิดแหละกล่องมันดีจริงๆ

 

ขอบ่นๆอะไรหน่อย ปกติรถช้าต้องขับชิดซ้าย แต่เมื่อเช้าเนี่ยช้าแต่ขวาแล้วประกบกับอีกคันด้วยสิ ...รถติดยาวเลย กระพริบไฟ+บีบแตรส่งสัญญาณแล้วยังไม่หลบด้วยสิแถมคันหลังก็ไล่จี้ตรูมาติดๆเลย  พอแซงไปยังขับกวนๆจะมาชนเราอีกต่างหาก แถมเปิดกระจกชี้นิ้วแล้วตะโกนด้วยบอกว่าเลนนู้นก็ว่างไปขับไปล่ะ วางป๊ะมรึงสิ แค่มอไซต์ยังขี่ผ่านไม่ได้เลย = =  ตัวเองขับไม่ดีเองพอคนอื่นเขาแนะนิดๆหน่อยๆทำเป็นโมโห ชิชะ (-3-) //  ทำอารมณ์เสียแต่เช้าเลย  ปล. เป็นรถสีน้ำเงิน ฮอนด้า ทะเบียนอะไรสักอย่างมีเลขสามตัวขึ้นตนด้วยเลขหนึ่ง  (บ่ได้ใบ้หวยเน้อ)

 

 

Comment

Comment:

Tweet

ฉะ...ฉันยังไม่เคยกินเลยคค่า!!!!!!!!cry
อยากจะไปกินให้ได้เลยล่ะ หวาว...
แต่ราคา...มัน...
melt me and moneyเอาเรื่องเลยนะคะ
อย่าทำให้อยากกินสิ

#4 By natsuki on 2010-09-18 19:11

พี่มาอัพแต่ของที่กินได้ตลอดเลยนะคะ

ปล.เดี๋ยวนี้คนขับรถงี่เง่ามันเยอะขึ้นเนอะangry smile !!

#3 By hikineko on 2010-09-03 19:56

๕๕๕ เมลมี จำที่พี่โน๊ตบอกมาได้
น่ากินแฮะ

#2 By ESSER' on 2010-09-03 19:46

แพงอ่ะ แต่หน้ากิน พี่โน๊ตเขาแนะนำ

#1 By คนบ้า on 2010-09-03 19:36